Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Tài nguyên dạy học

Sắp xếp dữ liệu

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Happy_new_year.swf _NGUOI_THAY__NHAT_HUY.swf 010_Bong_Hong_Do_copy.png 0003_BAN_TAY_EM__XUAN_QUYNH.swf GUI_NGUOI_PHU_NU_TOI_YEU.swf CUUNON_CHUC_TET.swf 01_CHUC_MUNG_2011_.jpg KY_NIEM_TRUONG_XUA.swf Chuc_mung_2011.swf Yen_cam_hoa.jpg Lienkhuctrung_thu.swf Sinh_nhat.jpg Ben_van_tinh_yeu.mp3 Gap_mat_thay_Khoa_tai_Ha_Noi.jpg Mauchuvietbangchuhoadung.png LONG_ME2.swf THIEN_CHUC.swf Uan_mua_xuan_uyen_bong_chuyen.swf KdungHN.swf

  Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Đơn điệu
  Bình thường
  Ý kiến khác

  Chào mừng quý vị đến với Nguyễn Kim Dung - Yêu văn và dạy văn..

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Bài viết > Tin tức giáo dục >

  Bức thư gửi Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đoạt giải nhất

  Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 38:Bức thư gửi Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đoạt giải nhất(Dân trí) - Giải nhất cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 38 đã thuộc về Bức thư gửi Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết của em Nguyễn Đắc Xuân Thảo - học sinh lớp 7/10 trường THCS Nguyễn Huệ, TP Đà Nẵng.
   >>  Gặp cô học trò “vào vai” con một gia đình công nhân…
  Ngày 28/5, tại Hà Nội đã diễn ra lễ trao giải cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 38 với chủ đề: “Hãy viết thư cho một người nào đó để nói vì sao điều kiện làm việc thuận lợi có thể mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn”.  Cuộc thi được phát động từ tháng 10/2008 đã thu hút hơn 1,5 triệu bài dự thi. Giải nhất cuộc thi đã thuộc về Bức thư gửi Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết của em Nguyễn Đắc Xuân Thảo.  Bức thư của em Nguyễn Đắc Xuân Thảo sẽ được gửi nguyên bản kèm theo bản dịch tiếng Pháp tham dự cuộc thi Viết thư UPU quốc tế.

  new_picture_12  
  Xuân Thảo là một học sinh giỏi trong nhiều năm liền, học đều các môn trong đó khá nhất là môn văn (Ảnh: K.Hồng)Ban tổ chức cũng trao 3 giải Nhì, 5 giải Ba, 30 giải Khuyến khích cho 35 cá nhân và 9 giải tập thể.Đây là cuộc thi thường niên dành cho thiếu nhi, do Bộ Bưu chính - Viễn thông, phối hợp với Bộ Giáo dục Đào tạo, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và báo Thiếu niên Tiền phong tổ chức. Đề tài cuộc thi năm nay mang ý nghĩa giáo dục sâu sắc, khơi dậy tình cảm, nhận thức của mỗi em học sinh về ý nghĩa, vai trò của lao động trong cuộc sống. 


  Nhắn tin cho tác giả
  Hoàng Thúy Hoa @ 13:28 29/05/2009
  Số lượt xem: 500
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến