Thành viên trực tuyến

1 khách và 0 thành viên

Tài nguyên dạy học

Sắp xếp dữ liệu

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Happy_new_year.swf _NGUOI_THAY__NHAT_HUY.swf 010_Bong_Hong_Do_copy.png 0003_BAN_TAY_EM__XUAN_QUYNH.swf GUI_NGUOI_PHU_NU_TOI_YEU.swf CUUNON_CHUC_TET.swf 01_CHUC_MUNG_2011_.jpg KY_NIEM_TRUONG_XUA.swf Chuc_mung_2011.swf Yen_cam_hoa.jpg Lienkhuctrung_thu.swf Sinh_nhat.jpg Ben_van_tinh_yeu.mp3 Gap_mat_thay_Khoa_tai_Ha_Noi.jpg Mauchuvietbangchuhoadung.png LONG_ME2.swf THIEN_CHUC.swf Uan_mua_xuan_uyen_bong_chuyen.swf KdungHN.swf

  Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Đơn điệu
  Bình thường
  Ý kiến khác

  Chào mừng quý vị đến với Nguyễn Kim Dung - Yêu văn và dạy văn..

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Bài viết > Lưu giữ kỉ niệm >

  Cuộc gặp mặt với Kim Dung - Violet Hà Nội

  Cuộc gặp mặt với Kim Dung - Violet Hà Nội

          Trưa nay, vừa tan lớp Kiến thức quốc phòng về tới trường thì điện thoại reo vang. Thì ra là điện của Mạnh Hùng, thành viên tích cực của Violet Hải Phòng, Hùng hỏi mình có biết cô Kim Dung, chủ nhân của trang Yêu văn - Học văn ở Hà Nội không? Mình bảo là có biết thì Hùng liền bảo hiện cô Kim Dung đang ở ngay quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ vừa làm 1 chuyến hành trình xuyên Việt và muốn được gặp mặt thành viên Violet Cần Thơ vì chiều nay phải bay về Hà Nội.              

          Thời gian thì gấp rút, cũng may là buổi chiều bọn mình được nghỉ để thảo luận tại đơn vị, có nhiều thời gian rảnh hơn, mình liền nhờ Mạnh Hùng nhắn cho xin số điện thoại của Kim Dung để mình liên lạc. Mạnh Hùng thật nhiệt tình, sau khi nhắn tin còn gọi lại để hỏi thăm có nhận được tin hay chưa và trong suốt buổi chiều cũng thường gọi điện để hỏi thăm tình hình. Khi mình liên lạc với KD thì lúc đó KD đang tranh thủ đi chợ để mua quà mang ra HN. Mình liền hẹn với KD vào đầu giờ chiều sẽ gặp mặt.

          Khi về nhà mình liên lạc với chị Tươi Nguyễn nhưng buồn thay, chị Tươi đang ở Lái Thiêu - cách Cần Thơ gần 200km. Chỉ liên lạc được với thầy Nguyễn Ngọc Anh Khoa chủ nhân của trang Mái trường mến yêu. 

          Đúng hẹn mình lại gần nơi Kim Dung ở và gọi điện cho KD, do thời gian gặp nhau không được lâu nên bọn mình đành hẹn gặp ở quán cà phê đầu ngõ hẻm nơi KD ở. Tuy trời nắng gắt và không khí Cần Thơ cũng oi bức cũng như nơi gặp gỡ không được khang trang cho lắm nhưng cuộc gặp mặt diễn ra cũng không kém phần vui vẻ. 3 anh em bên quán cà phê lo chào hỏi và nói chuyện rồi còn gọi điện để khoe với bạn bè gần xa mà quên cả chụp ảnh. Mình chỉ tranh thủ chụp được vài tấm hình còn lại là ở trong máy của KD và máy của AK.

             

          Trước lạ, sau quen. Xem ra KD rất vui nhỉ? Cười nhăn răng    phot0286_500

   

  AK làm chi mà đăm chiêu thế nhỉ???

  phot0283_500

   

  Tranh thủ điện thoại cho một số thành viên để chia vui đây.

  phot0285_500

   

   

  phot0282_500

             Đã tới giờ KD phải lên đường rồi, đành chia tay hẹn có dịp tái ngộ lần sau. Bọn mình cũng tạm biệt để trở về trường tiếp tục cho công việc chuẩn bị cho năm học mới.


  Nhắn tin cho tác giả
  Đỗ Thanh Dương @ 13:51 11/08/2012
  Số lượt xem: 1442
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  Thăm, chúc KD cùng gia đình một mùa xuân hạnh phúc!

   
  Gửi ý kiến