Thành viên trực tuyến

1 khách và 0 thành viên

Tài nguyên dạy học

Sắp xếp dữ liệu

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Happy_new_year.swf _NGUOI_THAY__NHAT_HUY.swf 010_Bong_Hong_Do_copy.png 0003_BAN_TAY_EM__XUAN_QUYNH.swf GUI_NGUOI_PHU_NU_TOI_YEU.swf CUUNON_CHUC_TET.swf 01_CHUC_MUNG_2011_.jpg KY_NIEM_TRUONG_XUA.swf Chuc_mung_2011.swf Yen_cam_hoa.jpg Lienkhuctrung_thu.swf Sinh_nhat.jpg Ben_van_tinh_yeu.mp3 Gap_mat_thay_Khoa_tai_Ha_Noi.jpg Mauchuvietbangchuhoadung.png LONG_ME2.swf THIEN_CHUC.swf Uan_mua_xuan_uyen_bong_chuyen.swf KdungHN.swf

  Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Đơn điệu
  Bình thường
  Ý kiến khác

  Chào mừng quý vị đến với Nguyễn Kim Dung - Yêu văn và dạy văn..

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Trường THCS An Khánh > Thông tin nhà trường >

  Kết quả Hội thi Thiết kế bài giảng điện tử huyện Hoài Đức năm học 2009-2010

  Ngày 8 tháng 01 năm 2010, tại trường THCS Sơn Đồng, Phòng GD&ĐT Hoài Đức tổ chức chấm thi Thiết kế bài giảng điện tử hai bộ môn Toán 8 và Tiếng Anh 8. So với lần thứ nhất tổ chức năm học 2008-2009, lần thi thứ hai này các nhà trường đã có những tiến bộ vượt bậc trong việc ứng dụng CNTT trong công tác soạn giảng. các bài giảng không còn ở cấp độ 1 là thay thế chức năng của bảng và phấn; mà đã được nâng lên cấp độ 2 là tạo ra các hình ảnh trực quan cụ thể về toán học hoặc về quy trình thao tác trên các đối tượng đang nghiên cứu trong bài dạy. Điều này tạo thuận lợi cho học sinh tiếp thu kiến thức toán học vốn rất trừu tượng. Nói cách khác, nguyên tắc dạy học “từ trực quan sinh động đến tư duy trừu tượng, và từ tư duy trừu tượng đến thực tiễn” ít nhiều đã được vận dụng.

  Ban giám khảo đã lựa chọn, xếp loại được các bài như sau:

  Môn Toán (Hình 8): Giải nhất trường THCS Vân Côn, giải nhì trường THCS Di Trạch, đồng giả ba: THCS Vân Canh, THCS Nguyễn Văn Huyên

  Môn Tiếng Anh 8: Giải nhất trường THCS Nguyễn Văn Huyên, giải nhì trường THCS An Khánh, đồng giải ba: THCS Yên Sở, THCS Sơn Đồng. (Nguyễn Gia Khánh @ 23:51 08/01/2010 )

  Môn Tiếng Anh 8 do cô Lý Tiểu Mai thiết kế bài và được nhóm Anh góp ý, xây dựng.


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Kim Dung @ 06:32 23/01/2010
  Số lượt xem: 1112
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar
  An Khánh luôn có duyên với giải Nhì !Cười
   
  Gửi ý kiến