Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Tài nguyên dạy học

Sắp xếp dữ liệu

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Happy_new_year.swf _NGUOI_THAY__NHAT_HUY.swf 010_Bong_Hong_Do_copy.png 0003_BAN_TAY_EM__XUAN_QUYNH.swf GUI_NGUOI_PHU_NU_TOI_YEU.swf CUUNON_CHUC_TET.swf 01_CHUC_MUNG_2011_.jpg KY_NIEM_TRUONG_XUA.swf Chuc_mung_2011.swf Yen_cam_hoa.jpg Lienkhuctrung_thu.swf Sinh_nhat.jpg Ben_van_tinh_yeu.mp3 Gap_mat_thay_Khoa_tai_Ha_Noi.jpg Mauchuvietbangchuhoadung.png LONG_ME2.swf THIEN_CHUC.swf Uan_mua_xuan_uyen_bong_chuyen.swf KdungHN.swf

  Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Đơn điệu
  Bình thường
  Ý kiến khác

  Chào mừng quý vị đến với Nguyễn Kim Dung - Yêu văn và dạy văn..

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Trường TC Công nghệ và Y tế Pasteur >

  Giới thiệu về trường Trung cấp Đa ngành Ninh Bình

  Trường Trung cấp Đa ngành Ninh Bình được thành lập theo quyết định số 305/QĐ-UBND ngày 27/3/2009 của Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân tỉnh Ninh Bình. Trường nằm trong hệ thống giáo dục chuyên nghiệp thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo.  Trường Trung cấp Đa ngành Ninh Bình là Trường chuyên đào tạo bậc trung cấp chuyên nghiệp với các ngành nghề có yêu cầu lớn của thị trường lao động hiện nay. Trường đặc biệt chú trọng đến việc đào tạo kiến thức công nghệ mới; Khả năng tiếp cận và ứng dụng công nghệ thông tin, ngoại ngữ vào thực tế sản xuất và đời sống của học sinh. Ngoài ra, Trường coi hoạt động nâng cao dân trí và phát triển cộng đồng là một trong những nhiệm vụ của Trường.
  Đội ngũ giảng viên của Trường chủ yếu là các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ đã nhiều năm giảng dạy tại các Trường Đại học lớn, có uy tín trong nước như: Đại học Bách Khoa Hà Nội; Đại học Kinh tế Quốc dân, Học Viện kỹ thuật Quân sự, Đại học Quốc gia Hà Nội, Học Viện Ngân Hàng, Học Viên Tài Chính…
  Trụ sở của Trường Hiện nay tại Km số 2 đường Trần Hưng Đạo, Tp Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình. Tại đây, có Bộ phận lãnh đạo, quản lý của Trường với các phòng chức năng làm việc và một số phòng học cho sinh viên. Trường đang chuẩn bị xây dựng cơ sở mới khang trang trên diện tích 10.000m2 đất tại thị trấn Thiên Tôn, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.
  Chức năng nhiệm vụ của Trường:
  Đào tạo nguồn nhân lực có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, có kiến thức và năng lực thực hành nghề nghiệp tương xứng với trình độ đào tạo, có sức khoẻ, có năng lực thích ứng với việc làm trong xã hội, tự tạo việc làm cho mình và cho những người khác, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; cụ thể như sau:
  1. Đào tạo: Trường là một trung tâm đào tạo bậc Trung cấp chuyên nghiệp thuộc các lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ, y tế, kinh tế và xã hội. Các văn bằng của trường thuộc hệ thống văn bằng quốc gia.
  2. Nghiên cứu, ứng dụng khoa học kỹ thuật, khoa học công nghệ và lao động sản xuất. Trường là một cơ sở nghiên cứu ứng dụng khoa học kỹ thuật và công nghệ nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng đào tạo và đóng góp phần phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của đất nước.
  3. Hợp tác, liên doanh, nhận tài trợ từ các tổ chức, cá nhân, góp vốn bằng tiền, tài sản, giá trị quyền sở hữu trí tuệ để tiến hành các hoạt động đào tạo, hoạt động khoa học và công nghệ, sản xuất kinh doanh; sử dụng nguồn thu từ hoạt động kinh tế để đầu tư mở rộng sản xuất kinh doanh, xây dựng cơ sở vật chất của nhà trường, chi cho các hoạt động giáo dục, bổ sung nguồn tài chính cho nhà trường.

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Kim Dung @ 11:51 08/04/2010
  Số lượt xem: 2612
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến