Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Tài nguyên dạy học

Sắp xếp dữ liệu

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Happy_new_year.swf _NGUOI_THAY__NHAT_HUY.swf 010_Bong_Hong_Do_copy.png 0003_BAN_TAY_EM__XUAN_QUYNH.swf GUI_NGUOI_PHU_NU_TOI_YEU.swf CUUNON_CHUC_TET.swf 01_CHUC_MUNG_2011_.jpg KY_NIEM_TRUONG_XUA.swf Chuc_mung_2011.swf Yen_cam_hoa.jpg Lienkhuctrung_thu.swf Sinh_nhat.jpg Ben_van_tinh_yeu.mp3 Gap_mat_thay_Khoa_tai_Ha_Noi.jpg Mauchuvietbangchuhoadung.png LONG_ME2.swf THIEN_CHUC.swf Uan_mua_xuan_uyen_bong_chuyen.swf KdungHN.swf

  Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Đơn điệu
  Bình thường
  Ý kiến khác

  Chào mừng quý vị đến với Nguyễn Kim Dung - Yêu văn và dạy văn..

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Trường THCS An Khánh > Hình ảnh hoạt động >

  Tổng đài 1080 tặng xe đạp cho học sinh 5 trường Trung học cơ sở tại Hà Nội

   
   
  Chuẩn bị cho mùa thi sắp tới, để kịp thời động viên khuyến khích các em học sinh khối 9 vượt qua kỳ thi chuyển cấp đầy cam go và thử thách, tổng đài 1080 triển khai chương trình tặng quà cho học sinh nghèo, hiếu học, vượt khó trên địa bàn Hà Nội.

  Chương trình được thực hiện từ ngày 19/4 đến hết ngày 7/5/2010 tại 5 trường Trung học cơ sở trên đại bàn thành phố.

  Nhân viên tổng đài 1080 đến trường tặng quà và gặp gỡ trò chuyện với các em học sinh. Quà tặng là những vật phẩm thiết yếu như bút bi, móc khóa vv…Đặc biệt tại mỗi trường, tổng đài tặng chiếc xe đạp thống nhất trị giá 1 triệu đồng cho 1 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có ý thức vươn lên trong học tập.

   

                         

   

      Em Nguyễn Thị Nụ học sinh lớp 9A2, trường THCS An Khánh  xúc động khi được nhận xe đạp của tổng đài 1080 Hà Nội.

   

  5 trường được nhận quà đợt này là: Trường THCS An Khánh (Hoài Đức), trường THCS Nguyễn Huy Tưởng (Đông Anh), trường THCS Võng Xuyên (Phúc Thọ), trường THCS Tốt Động (Chương Mỹ), Trường THCS Bắc Sơn (Sóc Sơn).

  Ngoài việc tặng quà, nhân viên tổng đài 1080 còn trực tiếp tư vấn, giải đáp các thắc mắc của thầy cô và học sinh các trường về kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 sắp tới.

  Đây là một hoạt động xã hội, từ thiện mang ý nghĩa rất lớn của tổng đài 1080 Hà Nội nhằm giúp các em học sinh biết thêm nhiều thông tin trước khi bước vào mùa thi tuyển, đồng thời hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn để các em có điều kiện học tập.  

  (MH)
   

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Kim Dung @ 00:10 26/12/2010
  Số lượt xem: 2303
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến