Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Tài nguyên dạy học

Sắp xếp dữ liệu

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Happy_new_year.swf _NGUOI_THAY__NHAT_HUY.swf 010_Bong_Hong_Do_copy.png 0003_BAN_TAY_EM__XUAN_QUYNH.swf GUI_NGUOI_PHU_NU_TOI_YEU.swf CUUNON_CHUC_TET.swf 01_CHUC_MUNG_2011_.jpg KY_NIEM_TRUONG_XUA.swf Chuc_mung_2011.swf Yen_cam_hoa.jpg Lienkhuctrung_thu.swf Sinh_nhat.jpg Ben_van_tinh_yeu.mp3 Gap_mat_thay_Khoa_tai_Ha_Noi.jpg Mauchuvietbangchuhoadung.png LONG_ME2.swf THIEN_CHUC.swf Uan_mua_xuan_uyen_bong_chuyen.swf KdungHN.swf

  Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Đơn điệu
  Bình thường
  Ý kiến khác

  Chào mừng quý vị đến với Nguyễn Kim Dung - Yêu văn và dạy văn..

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Trường THCS An Khánh > Hình ảnh hoạt động >

  Xã An Khánh tổ chức Lễ đón nhận bằng công nhận trường THCS đạt chuẩn quốc gia.

  Sáng 29/03, xã An Khánh tổ chức lễ đón nhận bằng công nhận trường THCS đạt chuẩn quốc gia.

  Về dự, tặng hoa chúc mừng có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đàm Văn Thông - Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện cùng lãnh đạo MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo các trường học trong huyện, các đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã An Khánh.

   

  Những năm gần đây, trường THCS An Khánh được quan tâm mở rộng diện tích mặt bằng, đầu tư về cơ sở vật chất, cũng như trang thiết bị hiện đại phục vụ giảng dạy, học tập. Cùng với khu hiệu bộ 3 tầng; sân trường, nhà thể chất được xây dựng mới, nhà trường có dãy nhà 4 tầng với 28 phòng học cho 28 lớp và 11 phòng bộ môn.

   

  Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên đều có trình độ đạt chuẩn và vượt chuẩn; trong đó tỉ lệ giáo viên vượt chuẩn chiếm 74%. Từ năm học 2010 - 2011 đến nay, nhà trường có 1 giáo viên đạt giải nhất, 1 giáo viên đạt giải nhì và 1 giáo viên đạt giải ba trong kỳ thi giáo viên giỏi cấp thành phố. Chất lượng giáo dục của nhà trường luôn ổn định, đáp ứng được yêu cầu về tiêu chí của trường chuẩn quốc gia.

   


  Hàng năm, học sinh giỏi toàn diện chiếm từ 20% đến 25%, khá từ 40% đến 45%. Học sinh tốt nghiệp lớp 9 đạt trên 99% và học sinh đỗ lớp 10 đạt trên 70%. 3 năm học vừa qua, trường THCS An Khánh có 141 học sinh giỏi cấp huyện và 16 học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố, trong đó có 1 giải nhì, 9 giải ba và 6 giải khuyến khích. Nhiều học sinh đạt giải cao trong phong trào thể dục thể thao.

   


  Về dự, trao bằng công nhận trường THCS An Khánh đạt chuẩn quốc gia và phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Đàm Văn Thông - Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện đã ghi nhận những kết quả nhà trường đạt được trong xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia. Đồng chí phó chủ tịch thường trực UBND huyện yêu cầu tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn đoàn kết phát huy thành tích đạt được, phấn đấu thực hiện tốt các phong trào thi đua của ngành, chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và chất lượng giáo dục mũi nhọn cho học sinh, giữ vững thành tích là 1 trong những đơn vị tốp đầu khối THCS của huyện.

  Phương Lan


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Kim Dung @ 11:13 08/05/2013
  Số lượt xem: 2165
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến