Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Tài nguyên dạy học

Sắp xếp dữ liệu

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Happy_new_year.swf _NGUOI_THAY__NHAT_HUY.swf 010_Bong_Hong_Do_copy.png 0003_BAN_TAY_EM__XUAN_QUYNH.swf GUI_NGUOI_PHU_NU_TOI_YEU.swf CUUNON_CHUC_TET.swf 01_CHUC_MUNG_2011_.jpg KY_NIEM_TRUONG_XUA.swf Chuc_mung_2011.swf Yen_cam_hoa.jpg Lienkhuctrung_thu.swf Sinh_nhat.jpg Ben_van_tinh_yeu.mp3 Gap_mat_thay_Khoa_tai_Ha_Noi.jpg Mauchuvietbangchuhoadung.png LONG_ME2.swf THIEN_CHUC.swf Uan_mua_xuan_uyen_bong_chuyen.swf KdungHN.swf

  Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Đơn điệu
  Bình thường
  Ý kiến khác

  Chào mừng quý vị đến với Nguyễn Kim Dung - Yêu văn và dạy văn..

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  AN KHÁNH VỮNG BƯỚC ĐI LÊN

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Nguyễn Kim Dung (trang riêng)
  Ngày gửi: 16h:33' 24-09-2012
  Dung lượng: 58.0 KB
  Số lượt tải: 7
  Số lượt thích: 0 người
  VỮNG BƯỚC ĐI LÊN

  Chủ tịch Hồ Chí Minh nói: “ Mỗi người tốt, mỗi việc tốt là một bông hoa đẹp. Cả dân tộc ta là một rừng hoa đẹp”. Hòa trong không khí thi đua “ Dạy tốt học tốt ”, công tác đội và phong trào thiếu nhi trường THCS An Khánh trong những năm qua đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ. Nổi bật là phong trào thi đua dạy giỏi, học giỏi, sáng tạo ra nhiều sân chơi bổ ích “ học mà chơi, chơi mà học”…góp phần tô đẹp cuộc sống đang đổi mới từng ngày.
  Xác định phương châm “ Đầu tư cho giáo dục là đầu tư cho phát triển ”, ngay từ những năm đầu mới thành lập (1961), trường THCS An Khánh đặt ra nhiệm vụ cơ bản cho công tác GD và ĐT : “Nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực và bồi dưỡng nhân tài ”. Do có sự đầu tư thỏa đáng và duy trì bền bỉ, liên tục nên trường THCS An Khánh là một điển hình của nghành giáo GD – ĐT huyện Hoài Đức, trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi, đào tạo nhiều học sinh giỏi toàn diện, cung cấp nhiều nhân tài cho quê hương, đất nước.
  Nhận thức được ý nghĩa của công tác Đội và phong trào Thiếu nhi là sân chơi bổ ích và có ý nghĩa, từ đó làm động lực đẩy mạnh trong học tập và lao động, trong nhiều năm qua, Ban giám hiệu cùng tập thể cán bộ giáo viên nhà trường đặc biệt quan tâm tới công tác này. Đầu mỗi năm học, nhà trường đều xây dựng các chỉ tiêu, kế hoạch cụ thể dựa trên Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi cả nước. Nhiều phong trào thi đua có ý nghĩa thiết thực đã được triển khai sâu rộng trong toàn Liên đội, góp phần không nhỏ trong việc nâng cao chất lượng, nổi bật trên cả bốn phương diện : Đức – Trí – Thể- Mỹ cho học sinh. Căn cứ vào chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi, các hoạt động được gắn với nhiều chủ đề. Liên đội tiếp tục triển khai theo từng chương trình cụ thể như: “Về nguồn”, “Chăm ngoan học giỏi”, “Vòng tay bè bạn”, “Thiếu nhi vui khỏe”, “Đội em vững mạnh” và phong trào “Học tập rèn luyện vì ngày mai lập nghiệp” (cho học sinh lớp 9). Nhiều phong trào thi đua tuy nhỏ bé những có ý nghĩa thật to lớn, góp phần không nhỏ trong việc phát triển nhân cách cho học sinh.
  Nhìn lại những chặng đường qua, kết quả thầy và trò trường THCS An Khánh gặt hái thật đáng tự hào, trong Liên đội có nhiều tấm gương đội viên tiêu biểu, nổi bật nhất là năm học 2004-2005, em Nguyễn Thị Kim Chi được đi dự Đại hội cháu ngoan Bác Hồ Toàn quốc và nhận giải thưởng Kim Đồng Toàn quốc, giao lưu với nhà báo Tạ Bích Loan; năm học 2008 – 2009 em Nguyễn Việt Anh vinh dự là đại biểu đi dự Đại hội cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc. Năm 2007 Liên đội được Trung ương Đoàn tặng cờ chân dung Bác: Đơn vị 3 năm liền được tặng cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua khối THCS tỉnh Hà Tây. Năm học 2010 – 2011 liên đội được trường Đội Lê Duẩn chọn là nơi thực nghiệm đề tài “Giáo dục kỹ năng sống cho thiếu nhi”.
  Trong đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và hướng tới Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường, Liên đội đã phát động nhiều phong trào thi đua sôi nổi như thi văn nghệ ở khối 6,7 ; thi báo tường ở khối 8,9 ; thi trang trí lớp, thi vẽ tranh ở các khối lớp. Kết quả thi văn nghệ : Giải Nhất : chi đội 7A7, Nhì : chi đội 6A7, Ba : chi đội 6A2,7A3; giải khuyến khích : 6A6, 7A1. Thi trang trí lớp : Nhất : 6A1, 7A3,8A3, 9A6; Nhì : 6A3,7A1,8A1,9A7 ; Ba : 6A6, 7A4,8A6,9A5; Thi vẽ tranh : Nhất : 6A6, Nhì 8A6, Ba : 6A7; Thi báo tường : Nhất 8A6, 9A3, 9A6; Nhì : 8A2; Ba : 8A4, 9A2. Cùng với những thành tích đã đạt được của các bạn đội viên, các thầy cô giáo cũng tích cực tham gia thao giảng đạt 48 giờ giỏi , trong đợt khảo sát giáo viên giỏi đợt 1 có 13 thầy cô tham gia.
  Chúng ta cùng chúc mừng và chia sẻ niềm vui với thầy cô giáo và học sinh An Khánh nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường.
  Chúng ta tin tưởng rằng với truyền thống tốt đẹp của nhà trường và quê hương An Khánh anh hùng, thầy và trò trường THCS An Khánh sẽ tiếp tục phấn đấu đạt được nhiều thành tích xuất sắc hơn, tô thắm thêm truyền thống của nhà trường.  GÓP PHẦN THÚC ĐẨY CÔNG TÁC XÃ HỘI
   
  Gửi ý kiến