Thành viên trực tuyến

1 khách và 0 thành viên

Tài nguyên dạy học

Sắp xếp dữ liệu

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Happy_new_year.swf _NGUOI_THAY__NHAT_HUY.swf 010_Bong_Hong_Do_copy.png 0003_BAN_TAY_EM__XUAN_QUYNH.swf GUI_NGUOI_PHU_NU_TOI_YEU.swf CUUNON_CHUC_TET.swf 01_CHUC_MUNG_2011_.jpg KY_NIEM_TRUONG_XUA.swf Chuc_mung_2011.swf Yen_cam_hoa.jpg Lienkhuctrung_thu.swf Sinh_nhat.jpg Ben_van_tinh_yeu.mp3 Gap_mat_thay_Khoa_tai_Ha_Noi.jpg Mauchuvietbangchuhoadung.png LONG_ME2.swf THIEN_CHUC.swf Uan_mua_xuan_uyen_bong_chuyen.swf KdungHN.swf

  Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Đơn điệu
  Bình thường
  Ý kiến khác

  Chào mừng quý vị đến với Nguyễn Kim Dung - Yêu văn và dạy văn..

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  Diễn văn kỷ niệm 20 - 11 - 2012

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Nguyễn Kim Dung (trang riêng)
  Ngày gửi: 10h:22' 18-11-2012
  Dung lượng: 59.0 KB
  Số lượt tải: 13
  Số lượt thích: 0 người
  Bài phát biểu tại lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và tuyên dương khen thưởng đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2012
  Kính thưa:
  Ông:
  Thầy giáo Nguyễn Mạnh Toàn - BT Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường.
  Ông Bùi Công Hà Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh trường THCS An Khánh.
  Kính thưa các quý vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo.
  Thưa toàn thể các em học sinh.
  Hòa chung trong không khí của cả nước hân hoan chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, hôm nay, trường THCS An Khánh long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm nhằm tri ân và tôn vinh các thế hệ thầy cô giáo đã, đang cống hiến cho sự nghiệp trồng người, đồng thời biểu dương những kết quả của trường THCS An Khánh đã đạt được trong thời gian vừa qua , đây cùng là dịp nâng cao hơn nữa trách nhiệm của đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lí giáo dục trong thời kỳ đổi mới mạnh mẽ của đất nước. Trong không khí trang trọng này, thay mặt chi bộ, BGH nhà trường cho phép tôi được gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khoẻ tới quý vị đại biểu, khách quý, các thầy cô giáo , chúc các em học sinh luôn đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện.
  Kính thưa các quý vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo. Thưa các em học sinh!
  Dân tộc Việt Nam ta vốn có truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, bởi người thầy đã góp phần hun đúc nên tâm hồn Việt Nam qua các thời kỳ, là cầu nối giữa quá khứ với hiện tại và tương lai của dân tộc. Thời phong kiến, trong bậc thang giá trị nhà giáo xếp sau vua nhưng trước cha mẹ : “ Quân - sư – phụ” . Với vinh dự và trọng trách ấy nhiều nhà giáo đã làm rạng rỡ non sông đất nước như: Chu Văn An, Lê Quý Đôn, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Cao Bá Quát, Nguyễn Đình Chiểu, Tống Duy Tân, Lương Văn Can, Phan Bội Châu.... Nhiều cán bộ lãnh đạo của Đảng và Nhà nước ta cũng đã từng là thầy giáo như: Phan Đăng Lưu, Hà Huy Tập, Nguyễn Đức Cảnh, Trần Phú, Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp và nhiều cán bộ lão thành cách mạng khác. Tiêu biểu là thầy giáo Nguyễn Tất Thành – Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại của chúng ta dưới mái trường Dục Thanh – Phan Thiết năm nào.
  Dưới chế độ mới, nhà giáo được tôn vinh là kỹ sư tâm hồn, nghề dạy học là : “ Nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, Nghề sáng tạo nhất vì nó sáng tạo ra những con người sáng tạo” Lớp lớp nhà giáo đã đóng góp xứng đáng cho sự nghiệp trồng người và khi Tổ quốc cần họ cũng sẵn sàng xả thân vì độc lập tự do . Vì vậy ngày 28/9/1992 hội đồng bộ trưởng đã ban hành quyết định 167 HĐBT “Hàng năm lấy ngày 20/11 là ngày Nhà giáo Việt Nam”. Điều đó thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng và Nhà nước đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo, đồng thời tôn vinh vị trí vai trò của nhà giáo trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam. Bởi trong các nguồn lực của đất nước thì nguồn lực con người là quý giá nhất có vai trò quyết định nhất đối với sự sống còn và phát triển của một dân tộc. Đội ngũ các nhà giáo chính là vốn quý và là niềm tự hào của đất nước ta . Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đánh giá cao vị trí, vai trò của người thầy - những người mở trí khai tâm cho con người. Bác nói: “Còn gì vẻ vang hơn nghề đào tạo những thế hệ sau này tích cực góp phần xây dựng chủ nghĩa xã hội và, Người thầy tốt - thầy giáo xứng đáng là thầy giáo - là người vẻ vang nhất dù tên tuổi không được đăng trên báo, không được hưởng huân chương, những người thầy giáo tốt là những người anh hùng vô danh”
  Các thầy giáo, cô giáo của chúng ta đang là lực lượng nòng cốt, đi đầu trong công cuộc đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục theo tinh thần nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XI. Từ trái tim mình, chúng ta có thể tự hào khẳng định : Vinh quang Nhà giáo Việt Nam. Bởi 1,2 triệu nhà giáo đang tâm huyết hàng ngày, hàng đêm miệt mài trên giảng đường, bên trang giáo án cống hiến tâm lực của đời mình cho sự nghiệp đổi mới và phát triển nền giáo dục nước nhà.
  Kính thưa các quý vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo. Thưa các em học sinh.
  Trải qua hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành của trường THCS An Khánh nhiều thế hệ thầy cô giáo rất tâm huyết, tận tuỵ với nghề nghiệp, vượt lên những khó khăn thiếu
   
  Gửi ý kiến